Xây dựng bể cá koi không đạt tiêu chuẩn làm tăng nguy cơ làm bể cá bị vẩn đục

Việc xây dựng bể cá koi đẹp vẫn luôn luôn được xem là một điểm nhấn xuyên suốt cho vườn nhà. Nó mang lại nhiều yếu tố phong thủy, tiền tài, danh vọng. Khi mới bắt đầu lên ý kiến làm bể cá koi đảm bảo hẳn bạn cảm thấy rất hào hứng và thường thường mơ những điều tuyệt vời nhất. Nhưng đến khi hoàn thiện một thời gian có nhiều con người thất vọng vì sao hồ cá của gia đình mình lại bị đục, chú cá hay bị chết như vậy, thậm chí nhiều bể cá koi còn bốc mùi hôi khó chịu nữa.

Vì sao lại có những vấn đề này? Vì bạn chưa vệ sinh hồ cá koi sạch cũng như chưa biết kỹ thuật săn sóc chúng.

Hồ cá koi ngoài trời
Chăm sóc vệ sinh hồ cá koi đúng cách

Những điều có thể gặp phải khi xây dựng bể cá koi

Chính lý do bể cá koi bị bẩn nước và mọc nhiều rêu xanh tảo là do xây dựng bể cá koi ngoài trời, mặt hồ rất rộng và hứng nhiều bụi đục trong không khí đồng thời chất thải của cá cũng sản sinh ra dưới sự tác động của ánh sáng mặt trời sẽ làm cho tảo mau chóng hình thành và phát triển nhanh chóng.

Đặc biệt chính chất nhờn của con cá koi khi thải ra môi trường nước lại không được xử lý đúng kỹ thuật đã khiến cho bể cá bị đục nhiều hơn. Phía trong hồ cá koi có vô số những vi khuẩn có hại sinh trưởng. Chúng được sinh ra do những chất nhờn của cá còn một phần nữa là do thời tiết, môi trường bên ngoài dịch bệnh nguy hiểm ngoài thiên nhiên.

Thiết kế thi công hồ cá koi
Đảm bảo hồ cá koi luôn vệ sinh sạch sẽ giúp ca koi luôn khỏe mạnh

Xây dựng bể cá koi không đạt tiêu chuẩn làm tăng nguy cơ làm bể cá bị vẩn đục

Việc bể cá koi của bạn luôn chứa vô số những chất nhờn thừa là vì bạn thiết kế hồ cá koi chưa đúng:

  • Việc làm hồ cá koi chưa đạt đúng tiêu đúng rất được đưa ra.
  • Khi xây dựng không thiết kế bộ phận lọc nước hay còn có tên gọi khác là hộ thống bể lọc chuẩn để giúp cho làn nước luôn trong lành, thoáng khí.
  • Lưu lượng lưu thông nước cũng như lực đẩy không đủ để tống các chất thải ra ngoài.
  • Những dụng cụ hay tiểu cảnh, cây cảnh trang trí không được tiêu diệt vi sinh vật ngay từ đầu nên khi gặp điều kiện hợp nó sẽ phát triển nhanh chóng.
  • Món ăn cung cấp cho bể cá koi không phù hợp với cá, những con cá sẽ không ăn nên lượng thực phẩm thừa này sẽ tích tụ lại và làm ô nhiễm môi trường nước. Ngoài ra, nó còn khiến cho những chú cá koi bị nhợt nhạt màu bởi vì không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng.
Xây dựng bể cá koi trong nhà
Hồ cá koi khi thiết kế đúng tiêu chuẩn

Xây dựng bể cá koi rẻ đẹp, đúng tiêu chuẩn tại Sân Vườn Trúc Xinh

Nhiều cặp vợ chồng muốn có một mẫu thi công hồ cá koi hoàn hảo trong biệt thự hay ngoài trời nhưng còn lo sợ về vấn đề chi phí. Bể cá koi có vô số kiểu dáng, mẫu mã và chủng loại khác nhau, những con cá koi cũng như vậy. Vì vậy mà còn phụ thuộc vào sở thích, điều kiện kinh tế mà công ty sẽ lựa chọn mẫu bể cá koi cho khách hàng làm sao cho phù hợp nhất, giảm thiểu chi phí. Hãy yên tâm Sân Vườn Trúc Xinh với đội ngũ chuyên gia tay nghề cao chắc sẽ thiết kế hài lòng chúng ta.

Hồ cá koi ngoài trời
Mẫu thiết kế hồ cá koi đẹp
Đánh giá...
What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)

Add Comment