Trang trí chậu cảnh theo cung hoàng đạo hợp mệnh gia chủ

Chậu cảnh không chỉ dùng để trang trí cho không gian sống thêm sinh động, mà chúng còn có giá trị phong thủy mang lại điều tốt đẹp và tài lộc cho gia đình của bạn. Chúng ta cần chọn được loại chậu phù hợp, trên thị trường có rất nhiều loại chậu nhưng chậu nhựa trồng cây giá rẻ composite là sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài chọn chậu trồng cây ra chúng ta cũng cần chọn những loại cây phù hợp với theo cung hoàng đạo.

Những  loại cây hợp với  6 cung hoàng đạo đầu tiên

Bạch Dương: Được biết đến với tính cách phóng khoáng, mạnh mẽ, Bạch Dương cần bày trí một loại cây sang trọng, tao nhã trong nhà. Hoa phong lan là một cây trang nhã, dễ trồng và cũng là một vị thuốc trong y học hiện đại. Nên rất phù hợp với những người thuộc cung Bạch Dương

Kim Ngưu là những người có tính cách thâm trầm, bền bỉ, thực tế. Xương rồng là loại cây phù hợp nhất với cung này. Xương rồng dễ trồng và không tốn nhiều công chăm sóc, cây cần ít nước và hầu như bạn không cần phải tưới nước cho xương rồng. Xương rồng rất ưa ánh sáng mặt trời vì vậy hãy đặt xương rồng ở một ô cửa sổ đầy nắng.

Những anh chàng, cô nàng Song Tử là những người tràn đầy sức sống và có khả năng thích nghi ở mọi hoàn cảnh. Tương tự, như cung Song Tử, cây trầu bà có đến là loại cây luôn xanh tốt và phát triển dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.

Cây trầu bà
Cây trầu bà rất hợp với những người thuộc cung Song Tử

Cự Giải là những người rất nhạy cảm và yếu đuối. Họ luôn khao khát có được một tổ ấm để về vào cuối ngày. Một chậu hoa lan buồm trắng mang vẻ đẹp nhẹ nhàng sẽ làm sáng bừng không gian cũng như thanh lọc không khí trong nhà của cung này.

Sử Tử nổi tiếng là người sáng tạo, năng động và đặc biệt yêu thích ánh đèn sân khấu. Bạn nên đặt một chậu cây bàng trong nhà. Những cây bàng xanh tốt với sức sống mãnh liệt sẽ làm đẹp thêm không gian nhà bạn.

Xử Nữ thuộc mẫu người đáng tin, chu đáo và cực kỳ bao dung. Bạn nên đặt một chậu lô hội ở trong nhà bếp hoặc phòng tắm. Cây lô hội mọc thẳng cho ta cảm giác tin tưởng và có những đặc điểm phù hợp với những người cung Xử Nữ.

Những loại cây hợp với 6 cung hoàng đạo còn lại

Thiên Bình là người dễ chịu, phù hợp với một loại cây dễ chăm sóc, dễ trồng. Bạn nên đặt chậu cây lưỡi hổ ở cửa sổ và chú ý tưới nước cho cây mỗi ngày.

Thần Nông nổi tiếng là những người quyết đoán và luôn tràn đầy năng lượng. Thần Nông nên trồng cây cọ trong nhà. Khi trồng cọ, bạn nên thường xuyên tưới nước, bón phân và đặt chậu cây ở nơi có nhiều ánh sáng.

Những cô nàng, anh chàng Nhân Mã là những người có tính cách, ham mê tự do. Những người thuộc cung Nhân Mã nên trồng hoa lạc tiên trong nhà.

Phú quý là cây xanh dễ trồng, cần rất ít công chăm sóc và thường được bày trong nhà. Đây là loại cây rất phù hợp với Ma Kết.

Cây phú quý
Cung Ma Kết nên trồng Cây phú quý

Một Bảo Bình thích trải nghiệm, độc lập, sáng tạo và dũng cảm rất thích hợp với cây không khí. Bạn nên trồng cây không khí do chúng có hình dạng các nhánh mọc tự do theo các hướng khác nhau.

Song Ngư là những người có trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo tuyệt vời. Một cây bonsai nhỏ với dáng đẹp mắt là phù hợp nhất với Song Ngư.

Xem thêm tại đây:

Trang trí chậu cảnh theo cung hoàng đạo hợp mệnh gia chủ
5 (100%) 6 votes
What do you think of this post?
  • Awesome (1)
  • Useful (1)
  • Interesting (1)
  • Sucks (0)
  • Boring (0)

Add Comment