Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Tiểu Cảnh Giếng Trời Hợp Phong Thủy

Lợi ích khi thiết kế tiểu cảnh giếng trời không phải ai cũng biết.

Với những nhà riêng thành phố, diện tích chật hẹp, khung cảnh bị gò bó thì việc thiết kế tiểu cảnh giếng trời không có gì là xa lạ nữa, thậm chí còn trở nên khá quen thuộc, đã trở thành một phần kiến trúc không thể thiếu khi thi công tiểu cảnh nhà ở. Nó có công dụng tuyệt vời bên trong việc giúp lấy ánh sáng cho ngôi nhà và thông gió giúp cho nhà bạn thoáng khí hơn tránh bức bí khó chịu.

Việc kết hợp tiểu cảnh giếng trời cùng thiết kế tiểu cảnh căn nhà có tác dụng tuyệt vời kích hoạt luồng sinh khí của trời đất, tất cả thu lại ở đáy giếng trời sẽ rất tuyệt. Đặc biệt, nó còn đem đến yếu tố phong thủy, đem đến sự cân bằng về trường khí nội thất.

Tiểu cảnh giếng trời tường thác
Tiểu cảnh giếng trời làm không gian nhà thêm thoáng mát, tạo cảm giác thư giãn

Trong thiết kế nội thất, các chuyên gia vẫn thiết kế tiểu cảnh giếng trời cùng bể cá cảnh, hòn non bộ mini…vừa tạo nét đẹp độc đáo lại giúp quang cảnh xinh mát mẻ hơn. Chính sự kết hợp hài hòa này tạo cho người khách hàng cảm giác gần gũi với tự nhiên hơn, cảm thấy căn nhà như ấm áp hơn đúng với danh nghĩa tổ ấm mỗi gia đình.

Cách thiết kế tiểu cảnh giếng trời hợp phong thủy nhất

Tuy nhiên thì về mặt yếu tố phong thủy việc thi công tiểu cảnh giếng trời ở địa điểm nào bên trong nhà là khá quan trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều cần vận khí của khu nhà đặc biệt là sức khỏe, tài lộc bên trong nhà. Chính vì thế mà khi bước vào thiết kế tiểu cảnh giếng trời thì chúng ta cần phải xem xét lưu ý thật kỹ càng về mặt bố cục yếu tố phong thủy để chắc chắn sẽ luôn luôn đem lại may mắn, suôn sẻ cho cặp vợ chồng.

Chọn địa điểm thi công tiểu cảnh giếng trời hợp phong thủy ngũ hành

Tiểu cảnh giếng trời
Tiểu cảnh giếng trời phân bổ ánh sáng cho ngôi nhà

Công dụng chính khi thi công tiểu cảnh giếng trời chính là phân bố ánh sáng và thông thoáng cho khu nhà. Chính vì thế mà giếng trời thường được bố trí ở trung tâm của mặt bằng căn nhà hay người ta thường gọi là ở trung cung. Bên trong phong thủy đây là khu vực mang đặc tính của hành Thổ cân bằng với các hành khác theo nguyên tắc Hỏa thăng- Thủy giáng- Thổ bình hòa là vị trí đặt đắc địa giúp ích khá lớn cho việc hấp thụ tinh hoa của trời đất vào căn nhà của mình.

Nên thiết kế tiểu cảnh giếng trời theo những hướng cung tốt

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời dưới chân cầu thang
Thiết kế tiểu cảnh giếng trời dưới chân cầu thang

Việc thiết kế tiểu cảnh giếng trời thích hợp với phong thủy là phải được sắp xếp ở vị trí đặt là những cung tốt, ví dụ như cung Tài lộc, cung Thiên mạng. Giếng trời không có hướng nào cụ thể cả nhưng khi bắt đầu thiết kế tiểu cảnh giếng trời ta cũng thường kiêng không đặt theo hướng bắc của ngôi nhà. Dù sao thì có thờ có thiêng có kiêng có lành, nên khi thiết kế tiểu cảnh giếng trời khách hàng không nên làm tùy tiện.

Nếu việc này khiến bạn cảm thấy quá khó thì hãy liên lạc với Sân Vườn Trúc Xinh, chúng tôi với đội ngũ chuyên gia lành nghề, nhiều kinh nghiệm tay nghề cao chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Khách hàng chỉ việc lên sáng kiến còn việc thi công tiểu cảnh hãy để chúng tôi lo.

 

Đánh giá...
What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)

Add Comment