Thiết kế hồ thủy sinh giá rẻ chất lượng

Ngày nay thì thú chơi vui hồ thủy sinh không còn gì là xa lạ đối với các chủ vườn nữa. Việc để có được một hồ thủy sinh chất lượng và giá hợp lý thì không hề đơn giản. Nhung với cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật thì việc thiết kế hồ thủy sinh giá rẻ và vô cùng chất lượng.

Hiện nay, có nhiều cách đưa không gian xanh vào nhà phố. Nhưng có một phương pháp mà dù diện tích nhà hẹp hay rộng đều có thể thực hiện được, đó là sử dụng bể thủy sinh. Bể cá thủy sinh sẽ mang lại một ảnh hưởng thị giác và cảm giác tâm lý rất đặc biệt vì nó như một khu vườn thu nhỏ, sống động. Chiếm ít diện tích nên nó dễ dàng giúp không gian trở nên đẹp hơn, khắc phục được điểm yếu về ánh sáng, tạo cảm giác thư giãn.

hồ thủy sinh

Thiết kế hồ thủy sinh mang nhiều lợi ích, hiệu quả

Hồ thủy sinh tạo cho người chơi ảnh hưởng thị giác và cảm giác tâm lý rất đặc biệt vì nó như một khu vườn, một bức tranh thiên nhiên được thu nhỏ, và nhiều hình ảnh sống động. Khi chơi hồ nó, chiếm ít diện tích nên rất thuận tiện và dễ dàng tạo cho không gian trở nên đẹp hơn, khắc phục được điểm yếu về ánh sáng, giúp người chơi có cảm giác thư giãn.

Với việc ngắm nhìn những màu xanh tươi mát của cây lá, những chú cá bơi lội trong giếng nước chảy thật sự là những biện pháp thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng ở chốn đô thành hay chỉ đơn giản tô thêm nét phong thủy cho ngôi nhà bạn. Chính vì những lợi ích đó mà nhu cầu chơi kiểng thủy sinh ngày càng cao và mở ra thị trường cung cấp rất lớn. Hồ thủy sinh tại công ty chúng tôi bao gồm:  Hồ cá cảnh biển- Hồ âm tường- Hồ trang trí tiểu cảnh- Hồ cá rồng

hồ thủy sinh

Hồ thủy sinh là giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Hồ cá thủy sinh mang lại một ảnh hưởng thị giác và cảm giác tâm lý rất đặc biệt vì nó như một khu vườn thu nhỏ, sống động. Chiếm ít diện tích nên nó dễ dàng giúp không gian trở nên đẹp hơn, khắc phục được điểm yếu về ánh sáng, tạo cảm giác thư giãn.

Việc ngắm nhìn màu xanh tươi mát của cây lá, những chú cá bơi lội trong giếng nước chảy thật sự là cách thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng ở chốn đô thành hay chỉ đơn giản tô thêm nét phong thủy cho ngôi nhà. Cũng vì những lợi ích đó mà nhu cầu chơi kiểng thủy sinh ngày càng cao và mở ra thị trường cung cấp rất lớn.

hồ thủy sinh

Những lý do khách hàng tin tưởng cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật

 • Thiết kế, lắp đặt hoàn chỉnh hồ thủy sinh cảnh, hồ cá cảnh cao cấp.
  – Theo dõi, chăm sóc hồ ban đầu cho đến khi hồ thủy sinh ổn định và đẹp
  – Tư vấn và hướng dẫn phương pháp trồng và thiết kế cho người chơi thủy sinh cảnh.
  – Cung cấp nguyên vật liệu và phụ kiện phục vụ hồ thủy sinh cảnh. Nhận chuyển hàng sỉ và lẻ đến các tỉnh thành khác
  – Chăm sóc dễ dàng, không cần kỹ thuật trồng thủy sinh phức tạp
  – Mô phỏng lại phong cảnh thiên nhiên
  – Thiết kế bể: Sang trọng – Tinh tế – Cá tính

 

Những lưu ý trong quá trình làm hồ

Một hồ thủy sinh hoàn thiện cần có : Hồ kiếng, cá cảnh, cây và các loại sinh vật thủy sinh khác, máy lọc nước, đèn chiếu sáng, phân thủy sinh… Khác với những loại hồ cá cảnh thông thường chỉ sử dụng các loại cây cảnh trang trí giả, với hồ thủy sinh tất cả các loại cây, con, rong rêu trong hồ đều là vật sống nên đẹp và mềm mại hơn rất nhiều. Chính vì thế số tiền bỏ ra để làm một hồ thủy sinh cũng lớn hơn và yêu cầu được chăm sóc cẩn thận hơn.

hồ thủy sinh

Chúng tôi thiết kế sản phẩm với kinh nghiệm nhiều năm

Chúng tôi với các nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các sản phẩm và đảm bảo với quý vị rằng sẽ đem đến một sản phẩm chất lượng.
Chúng tôi biết được rằng các bạn cần có một sản phẩm chất lượng và hơn hết là sản phẩm phải có giá phù hợp. Vậy nên chúng tôi chắc chắn giá cả sẽ hợp lý và mang đến cho quý vị một sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và trả lời thắc mắc của quý vị nhanh chóng
Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế hồ thủy sinh,hồ cá cảnh, hồ cá cảnh biển thác nước trên kính, hòn non bộ thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Địa chỉ website liên hệ : http://hocanghethuat.com

Liên hệ với chúng tôi

Cửa Hàng Hồ Cá Nghệ Thuật – Aquarium Việt
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901.251.256 – 090.7735.456
Email: hotrohocanghethuat@gmail.com

Đánh giá...
What do you think of this post?
 • Sucks (0)
 • Boring (0)
 • Useful (0)
 • Interesting (0)
 • Awesome (0)

Add Comment