Bạn Có Biết Thác Nước Sân Vườn Có Mấy Loại ?

Với những ngôi nhà có sân vườn rộng thì ngoài việc thiết kế sân vườn bằng cách trồng thêm những cây xanh ta có thể thi công thác nước sân vườn để làm nổi bật cũng như ban thêm sự sống tự nhiên cho ngôi nhà của bạn cả về ngoại hình và âm thanh nhé.

Xem thêm bài viết khác

Tìm Hiểu Thác Nước Sân Vườn Có Mấy Loại

Tất nhiên nếu bạn chỉ thiết kế 1 ao, hồ hay đài phun nước cũng đủ đẹp rồi nhưng để làm tươi mới hơn hãy thiết kế thác nước sân vườn nó vừa tạo sự tự nhiên lại cho âm thanh trong trẻo, thư thái, thoải mái. Và phần quan trọng nhất để cấu tạo nên 1 thác nước sân vườn đẹp có lẽ chính là phần đỉnh của thác nước, nơi mà nước bắt đầu đổ từ trên xuống. Dưới đây Hoa viên nghệ thuật sẽ giới thiệu 1 vài ý tưởng thiết kế thác nước sân vườn, hãy cùng theo dõi nhé.

thác nước sân vườn
thác nước sân vườn

Thác nước mặt đất: đây là 1 loại thác nước sân vườn có chiều cao đỉnh khá thấp nhưng nó lại có 1 điểm nhấn quan trọng khá đặc sắc giúp cho không gian nhà bạn có thêm vẻ đẹp tự nhiên nhất. Tại những mô đất thấp, cạnh ao nước hay chỉ cần xếp nhiều đá lại với nhau là bạn đã có thể tạo ra cho mình 1 thác nước mặt đất rồi nhé. Hãy chọn những loại đá tiểu cảnh, sỏi có kích thước trung bình nó sẽ giúp tạo ra tiếng nước chảy róc rách, dễ chịu, trồng thêm 1 vài cây cảnh hay cây dương xỉ sẽ giúp cho thác nước sân vườn nhà bạn thêm phần cuốn hút sinh động hơn đó.

Thác nước đá tảng: đây cũng là 1 kiểu thác nước sân vườn khá ấn tượng đó. Để tạo ra 1 thác nước sân vườn kiểu đá tảng cũng là 1 việc đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả lớn. Đầu tiên, hãy lựa chọn ngay vị trí thích hợp nhất trong tiểu cảnh sân vườn để thực hiện thi công thác nước sân vườn, hãy chọn vị trí sân sau là tốt nhất sau đó thì tạo 1 mô đá rồi xếp chồng chúng lên nhau, nó sẽ giúp nước được chảy tự nhiên từ trên cao xuống dưới, bây giờ khu vườn nhà bạn trông như 1 thắng cảnh tuyệt vời rồi đó.

Thác nước sân vườn kiểu bể bơi: Nếu sân vườn nhà bạn đã có sẵn 1 chiếc bể bơi thì còn gì tuyệt hơn nếu như bạn bố trí thêm 1 thác nước để kết hợp cùng với nó nào. Bạn có thể bố tró thác nước nay ở ngay gần lối đi xuống bể bơi đó, đảm bảo sẽ tạo nên ấn tượng tuyệt vời khi có khác đến nhà đó. Còn nếu bể bơi nhà bạn có tường bao quanh thì hãy thử tạo nên sự khác biệt bằng cách tạo 1 thác nước ngay phần tường này xem.

Thác nước sân vườn bên ao: Nếu như tiểu cảnh sân vườn nhà bạn có nhiều không gian không dùng đến bạn hãy thử xem xét và thiết kế 1 chiếc ao nhân tạo ngay ở góc vườn xem, khi đã có ao thì đừng có quên thiết kế thêm 1 thác nước sân vườn ở ngay bên cạnh nữa nhé, chiều cao của chiếc thác này cần phải đảm nảo bằng cách xếp các khối đá lại bới nhau sao cho nước phải chảy vào trong ao nhé

thi công thác nước sân vườn
thi công thác nước sân vườn

.

Liên Hệ Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Thác Nước Sân Vườn

Trên đây là 1 vài mẫu thác nước sân vườn bạn có thể tham khảo, nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Hoa viên nghệ thuật nhé.

 

Bạn Có Biết Thác Nước Sân Vườn Có Mấy Loại ?
5 (100%) 1 vote
What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)

Add Comment