Thi công hồ cá koi phong thủy

Việc thi công hồ cá koi, cây cảnh, thác nước,… nói chung không khó nhưng làm thế nào để xây dựng một yếu tố phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn là không dễ dàng. Đặc biệt là khi chúng tôi thiết kế hồ cá koi, những chú cá koi có ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn đối với vận mệnh và tài vận cho ngôi nhà cũng như gia chủ.

Yếu tố phong thủy khi thi công hồ cá koi

Cá Koi có sức sống mạnh mẽ, giúp ích rất nhiều cho sự phát triển cũng như vận may, tài vận, thành công trong công việc,… cho mỗi thành viên trong gia đình. Do đó, mặc dù cá koi chỉ được nhập vào Việt Nam nhưng chỉ có rất nhiều người yêu thích và sẵn sàng thi công hồ cá koi để trang trí cho ngôi nhà của mình thêm phần sinh động hơn.

Xây dựng hồ cá koi sao cho hợp phong thủy?

Khi bước vào thi công hồ cá koi, hãy xem xét nơi thiết kế hồ cá phù hợp với kiến ​​trúc của ngôi nhà đặc biệt phù hợp với ý nghĩa của phong thủy. Thiết kế hồ cá koi trong sân nhà sẽ làm tăng không khí của ngôi nhà, giúp mang lại niềm vui, tốt cho mỗi thành viên.

Xây dựng hồ cá koi đẹp
Xây dựng hồ cá koi đẹp

Bên trong phong thủy là hai ý nghĩa quan trọng nhất là gió và nước: gió để chỉ nhà, cánh cửa đưa thiên nhiên bên ngoài khung cảnh lớn vào nhà và nước là dòng chảy. Điều này tượng trưng cho địa hình trong mỗi cặp vợ chồng. Do đó, khi làm hồ cá koi nói chung và xây dựng hồ cá koi nói riêng, dù ở trong nhà hay ngoài trời, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về yếu tố phong thủy, đủ kiến ​​thức rồi hãy chỉ là bắt tay vào xây dựng.

Tìm hiểu thêm tại:

Những lưu ý khi thi công hồ cá koi phong thủy

Nếu khách hàng vẫn còn hoang mang, bạn có thể theo dõi thông tin dưới đây về các yếu tố phong thủy của hồ cá koi:

Với một hồ cá koi tuyệt vời, khách hàng nên xây dựng một chiếc cung, hình bầu dục hoặc hình tròn, hình bán nguyệt,… để ôm lấy ngôi nhà sẽ tạo ra niềm vui tốt cho gia đình của bạn.

Đặc biệt không xây hồ cá koi theo hình góc như hình vuông, hình tam giác, hình chữ nhật,… và đừng để những điểm sắc nhọn này vào nhà sẽ tạo ra những điều không vui, điềm xấu, vì vậy góc nhọn càng lớn có khả năng có khả năng gây ra những xung đột trong nhà càng cao.

Hồ cá koi sân vườn
Hồ cá koi sân vườn

Hồ cá koi có độ sâu trung bình khoảng 0,6 đến 1,2m, vì vậy bạn không nên sử dụng cây súng để xây dựng cây trang trí vì việc bổ sung bùn trong bể cá koi sẽ khiến ao bẩn hơn, cản trở hô hấp của cá. Ngoài ra, khi cảnh quan của hồ xuống cấp, nó sẽ lấn át việc sử dụng yếu tố phong thủy của ngôi nhà.

Khi thiết kế thi công hồ cá koi cũng cần phải hài hòa với toàn bộ ngôi nhà, với việc xây dựng hồ cá koi quá lớn so với ngôi nhà quá nhỏ hoặc ngược lại nhà lớn lại thi công hồ cá koi quá nhỏ. Như vậy sẽ không làm được sự hài hòa cho ngôi nhà.

Việc xây dựng một hồ cá koi hay một hồ cá nghệ thuật mang lại phong thủy tuyệt vời. Như vậy nếu như khách hàng cần thi công hồ cá koi phong thủy cho gia đình mình hãy liên hệ với Hồ Cá Koi Việt để được tư vấn cũng như hỗ trợ nhanh chóng.

Đánh giá...
What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)

Add Comment