Những mẫu lều cắm trại phù hợp cho đi dã ngoại ?

Để chọn kiểu lều cắm trại phù hợp với chuyến đi dã ngoại bạn cần trả lời các câu hỏi sau: Bạn có mua chiếc lều cắm trại này để sử dụng cho bạn không? Bạn thường đi cắm trại ở đâu? Ngàn Thông sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu lều cắm trại đẹp được yêu thích nhất hiện nay.

Những mẫu lều cắm trại đang được săn lùng hiện nay

Hiện nay, có khá nhiều nhà cung cấp lều cắm trại trên thị trường với nhiều chất liệu, kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Chúng ta hãy xem các kiểu lều phổ biến trên thị trường hiện nay:

Lều chữ A

Thiết kế của lều chữ A rất nhẹ, siêu chống thấm nước và dễ lắp đặt. Lều hình chữ A rất thời trang có bộ khung chắc chắn làm cho trụ trung tâm. Các góc và dây hoạt động cố định, định hình lều chắc chắn hơn. Cột giữa có khả năng điều chỉnh độ cao.

Lưu ý rằng chiều cao của lều cắm trại càng cao thì độ không chắc chắn của lều càng lớn khi có gió mạnh. Vì vậy, nếu bạn sẽ phải đối mặt với những cơn mưa lớn với gió, hãy điều chỉnh trung tâm thấp hơn và kiểm tra lại các cọc cố định của bạn.

Cho thuê lều cắm trại
Cho thuê lều cắm trại

Lều bánh ú

Tại sao lại gọi là lều bánh ú? Bởi vì chiếc lều này có hình dạng như một chiếc bánh. Với thiết kế vòm 4 góc, bạn khá dễ dàng dựng lều, thiết kế dễ thương. Có khá nhiều kích cỡ khác nhau của lều bánh pie. Bao gồm lều 2, 3, 4, 6, 8, 12 người. Với thiết kế vòm 4 góc nó giúp lều tránh được gió tốt vì nó được chia đều cho các góc tiếp xúc gió.

Các loại lều bánh ú bây giờ được làm bằng nylon chống thấm có 2 lớp. Tốt nhất nên sử dụng lều chống mưa 2 lớp để đảm bảo các chuyến đi mùa đông không bị ảnh hưởng, tại thời điểm đó lều ấm áp và không có mưa.

Lều tam giác

Với thiết kế khá lạ và đặc biệt nhưng nó rất dễ dàng để lắp đặt. Tam giác lều cắm trại có nhiều kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của lều hình tam giác là khả năng chống gió kém. Vì lều có 2 mặt hình tam giác lớn nên đây là nơi có nhiều gió.

Lều cắm trại có thể được gấp lại như một túi trống thời trang. Bạn có thể dễ dàng mang và di chuyển nhiều địa hình núi hoặc đi biển mà không bị vướng. Với thiết kế hình tam giác, nên sản phẩm có trọng lượng nhẹ, dưới 1kg. Giúp chúng ta tiết kiệm sức lao động hiệu quả khi di chuyển.

Tại thiết bị sự kiện Ngàn Thông chúng tôi cho thuê lều trại đa dạng mẫu mã, thiết kế khác nhau phù hợp với số lượng người tham gia dã ngoại. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

Bí quyết chọn màu sắc nhà bạt đám cưới đẹp lãng mạn

Kinh nghiệm thuê nhà bạt không gian sự kiện

Đánh giá...
What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)

Add Comment