Những loại cây nên có trong phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian chúng ta ở lâu nhất trong ngôi nhà, do đó chúng ta cần trang trí những loại cây trồng cần thiết tạo không gian thư giản vô cùng thỏa mái để bạn có thể nghĩ ngơi lấy lại sức cho một ngày mới. Với không gian phòng ngủ chúng ta cần chọn loại chậu trồng bền có thiết kế đẹp, màu sắc nhẹ nhàng để mang lại không gian trang nhã cho phòng ngủ của bạn. Chất liệu chậu cảnh cũng là một yếu tố bạn cần quan tâm, với dòng sản phẩm chậu Composite đang được rất nhiều người lựa chọn cho việc trang trí phòng ngủ vì chúng đáp ứng được tất cả các yêu cầy mà khách hàng đặc ra.

Đặc điểm của cây trồng trong phòng ngủ

Bạn có thể trang trí phòng ngủ bằng những loại cây có mùi thơm nhẹ nhàng, lại ít tốn thời gian chăm sóc để giúp bạn vừa có phòng ngủ đẹp, lạ vừa thư giãn, thanh lọc cơ thể và có được giấc ngủ sâu để lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Và những loại cây thanh lọc không khí giúp loại bỏ các chất độc hại làm sạch bầu không khí cũng là thứ không thể thiếu trong phòng ngủ của bạn

Có thể bạn quan tâm:

Một số loại cây phù hợp trồng trong phòng ngủ

Hoa oải hương
Hoa oải hương

Hoa oải hương là một trong những nguyên liệu làm ra các loại nước xả vải, dầu gội. Cây oải hương có thể điều trị chứng mất ngủ, lo lắng. Hơn nữa, hoa oải hương làm chậm lại nhịp tim, hạ huyết áp, giảm căng thẳng. Các nhà nghiên cứu chứng minh rằng hít mùi từ cây oải hương giúp cho con người an thần và đi vào giấc ngủ sâu. Nên đây là loại cây không thể thiếu trong không gian phòng ngủ nhà bạn.

Cây lô hội
Cây lô hội

Lô hội là một trong những loại cây cải thiện không khí hàng đầu, phát ra oxy vào ban đêm, làm cho giấc ngủ sâu hơn. Khi hàm lượng hóa chất độc hại trong căn nhà ở mức cao, thân cây sẽ xuất hiện nhiều đốm nâu giúp báo hiệu cho bạn biết để có biện pháp cải thiện kịp thời. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng lô hội để điều trị các vết cắt nhỏ, vết bỏng, vết côn trùng cắn,…

Hoa nhài
Hoa nhài

Hoa Nhài là loại hoa giúp giấc ngủ sâu hơn, giảm lo lắng và tạo cảm giác thư thái khi thức dậy. Mặc dù loài hoa này không nở thường xuyên nhưng lại dễ dàng chăm sóc và có mùi hương dịu nhẹ tuyệt vời. Vì vậy hãy thử trồng một cây hoa nhài trong nhà hoặc cạnh cửa sổ phòng ngủ của bạn.

Cây thường xuân
Cây thường xuân

Cây thường xuân được xếp vào nhóm những loại “máy lọc khí” bậc nhất. Nguyên nhân là do loại cây này hấp thụ formaldehyde hiệu quả nhất. Thường xuân khá dễ trồng, dễ tồn tại ở nhiệt độ vừa phải và hấp thụ ánh sáng mặt trời ở mức trung bình. Đây cũng là một trong những liệu pháp giúp nâng cao hiệu quả giấc ngủ khi được đặt trong phòng.

Những loại cây nên có trong phòng ngủ
5 (100%) 5 votes
What do you think of this post?
  • Awesome (1)
  • Useful (1)
  • Interesting (1)
  • Sucks (0)
  • Boring (0)

Add Comment