Nhựa khoa học Polycarbonate/Hạt nhựa PC

Nhựa khoa học Polycarbonate là 1 trong các chiếc nhựa vững mạnh nhanh nhất lúc các ứng dụng mới được xác định, nhu cầu toàn cầu đối với PC đạt trên một, 5 triệu tấn hàng năm. Hạt nhựa PC đầy đủ được hình thành từ sự bức xúc của bis-phenol A (sản xuất phê duyệt sự ngưng tụ của phenol có axeton trong điều kiện mang tính axit) sở hữu cacbonyl clorua trong 1 giai đoạn cọ xát. PC nằm trong nhóm nhựa polyester.

Nhựa khoa học Polycarbonate
Nhựa khóa học Polycarbonate

Những thế mạnh của nhựa khoa học Polycarbonate

Nhựa công nghệ Polycarbonate chiếc nhựa nhiệt dẻo, vô định hình – vì vậy hiển thị những thuộc tính cơ học tuyệt vời và ổn định chiều cao. có những tính chất đặc trưng là dải nhiệt độ làm cho việc rộng (-100oC ~ +130oC), trong suốt, không mùi, với độ ổn định kích thước rẻ và khả năng chịu va đập cao. mang thể duy trì độ cứng lên đến 140°C và độ dẻo xuống đến -20°C hoặc một số khác đặc thù thậm chí tốt hơn.
Ưu điểm:
– Dễ hàn gắn;
– bí quyết điện tốt;
– Tính năng cơ học tốt;
– Chịu được tác động mạnh;
– Dễ gia công và đánh bóng;
– Chịu được môi trường ngoài trời,
– Khả năng truyền ánh sáng cao, khó cháy;
– Chịu nhiệt cao hơn nhựa PETG;
– phù hợp điều kiện an toàn vệ sinh;
– ko gây hại cho sức khỏe con người.
khó khăn trong việc sử dụng PC bao gồm hoá chất mang ngừng, khả năng bị trầy xước và khuynh hướng ngả vàng khi tiếp xúc trong khoảng thời gian dài với tia UV. không những thế, những giới hạn này mang thể thuận lợi khắc phục bằng bí quyết thêm các chất phụ gia đúng mang hợp chất hoặc gia công phê duyệt công đoạn đùn.

Nhựa kỹ thuật Polycarbonate là một dòng nhựa được dùng phổ thông nhất

Nhựa kỹ thuật Polycarbonate là 1 mẫu nhựa khoa học mang dạng trong suốt sở hữu tính ổn định và bền bỉ nên nhựa PC thích hợp cho phổ biến ứng dụng khác nhau như:
PC là nguyên liệu thấp mang thể được khiến cho thành bộ đồ ăn, đồ chơi và mô hình.
Máy móc và thiết bị: PC thích hợp đối có bánh răng, rack, con sâu, ổ bi, cam, bu lông, tay quay, ratchet, cũng phù hợp cho máy móc và trang bị vỏ, covers và frames.
Hạt nhựa trao đổi ion Polycarbonate còn được thực hiện vào bóng đèn lớn bóng râm, kính kiểm soát an ninh, bên phải và bên trái thị kính ống của công cụ quang quẻ học. ngoài ra, nó được tiêu dùng như nguyên liệu trong suốt trong máy bay.
Y tế: hạt nhựa PC mang thể được làm cho thành ống, chai và thiết bị nha khoa, quan tài cất thuốc và dụng cụ phẫu thuật.
Điện và điện tử: do nhựa công nghệ Polycarbonate cách nhiệt rẻ nên được thực hành vào: sản xuất điện, đồ vật kết nối, vật dụng điện gia dụng, điện thoại di động, sạc điện, thắp sáng, hộp pin.
Đối hới lĩnh vực xe khá PC đươc dùng trong: chiếu sáng ô tô, kính đèn trước, bảng điều khiển, ốp nội thất, phụ tùng ngoại thất (cản, bảng thân xe).
ngoài ra, đĩa compact, bình sữa em bé, linh kiện lĩnh vực điện, mũ bảo hiểm và thấu kính đèn pha đều là các vận dụng tiêu biểu của nhựa PC.
Nhựa công nghệ Polycarbonate được phân phối ở những dạng nào trên thị trường?
Nhựa kỹ thuật Polycarbonate mang đông đảo dạng khác nhau phụ thuộc vào ứng dụng và cách gia công. Gia công PC thường sử dụng: đùn, đúc thổi, ép khuôn, khuôn kết cấu Foam, thành hình chân ko.
– Dạng màng mỏng(film): Polycarbonate được cung ứng dưới dạng màng mỏng 0.1mm-1.5mm.
– Dạng cây: Polycarbonate đươc cung ứng ở dạng cây, tuyến phố kính 6mm – 200mm, với dòng chống tĩnh điện.
– Dạng tấm: Polycarbonate được cung ứng ở dạng tấm, dày 3mm – 200mm.

Tại doanh nghiệp Hóa Chất Sao Mai, chúng tôi sản xuất sản phẩm hạt nhựa PC theo:

Bí quyết đóng gói: 25 Kg/bao
Nhà sản xuất: Bayer/Covestro
Xuất xứ: Thái Lan
sở hữu lợi thế là công ty sản xuất các cái hóa chất công nghiệp uy tín bậc nhất, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến ích lợi thiết thực cho quý khách như sau:
– Gía cả cạnh tranh.
– Đảm bảo chất lượng nguyên liệu nhập khẩu đầu vào.
– Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng mang quy phương pháp phù hợp có nhu cầu riêng của các bạn.
– thời kì giao hàng đúng hạn.
Nhựa khoa học Polycarbonate được sử dụng rộng rãi trong ngành điện – điện tử, cơ khí, thực phẩm, dược phẩm, hàng không và vũ trụ…Trong những năm qua chiếc nhựa này ngày một được mua bán đa dạng và phát triển thành quan yếu. Chính cho nên, ngay lúc mang nhu cầu quý quý khách hãy tìm tới một cơ sở vật chất uy tín như Công ty hóa chất Sao Mai để đảm bảo được nguồn hàng chất lượng nhất.

 

Nhựa khoa học Polycarbonate/Hạt nhựa PC
5 (100%) 5 votes
What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)

Add Comment