Những mẫu thiết kế sân vườn đẹp bạn không nên bỏ lỡ

Thiết kế sân vườn đòi hỏi sự sáng tạo và mang tính nghệ thuật cao

Thiết kế sân vườn không phải là một công việc đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối như những công việc liên quan đến khoa học mà nó là sự phóng khoáng, tươi mới, trẻ trung, mang theo cả nét truyền thống và hiện đại. Đồng thời mỗi mẫu thiết kế sân vườn cũng là biểu trưng cho nền văn hóa của mỗi nước, mỗi thời đại.

Với một thiết kế thiết kế sân vườn tốt thì sẽ mang lại một tiểu cảnh sân vườn đẹp, tiện dụng nhưng đặc biệt cần phải giữ lại nét xinh thiên nhiên nguyên sơ của nó. Vậy chúng ta đã biết cách thiết kế sân khu vườn mình như nào cho đẹp chưa? Nếu chưa hãy cùng ngắm nhìn một vài mẫu thi công sân vườn của Sân Vườn Trúc Xinh ở thông tin bài viết bên dưới đây nhé.

Phong cách thiết kế sân vườn
Mỗi mẫu thiết kế sân vườn mang hơi thở, phong cách riêng của từng thời đại

Những mẫu thiết kế sân vườn đẹp bạn nên tham khảo

Thiết kế sân vườn cho ngôi biệt thự 2 tầng

Khi bắt tay vào xây nhà có lẽ gia chủ phần nào đã lên ý kiến sẽ thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp ngay sau khi hình thành nhà rồi. Với mẫu này bạn sẽ có một căn nhà lý tưởng, đáng mơ ước kết hợp được cả không gian thoáng mát của ngôi nhà cùng với khu vườn làm nó trở nên xinh hơn, thơ mộng hơn.

Thiết kế sân vườn hiện đại
Thiết kế sân vườn theo phong cách hiện đại cho nhà 2 tầng

Mẫu thiết kế sân vườn theo kiểu nông thôn bình yên.

Đây là kiểu thi công sân vườn truyền thống. Những người xa quê sẽ khá ưa chuộng lựa chọn mẫu này, bởi lẽ sau những giây phút căng thẳng khi trở về nhà chúng ta sẽ được đắm chìm bên trong quang cảnh yên bình, được thoải mái thư giãn, được nghỉ ngơi để giải tỏa hết áp lực cuộc sống.

Hãy thiết kế sân vườn với nhiều cây cỏ, hoa lá, một hồ nước trong xanh điểm trên nền cỏ xanh là một vài cây ăn quả nữa nhé. Vừa được ngắm nhìn tự nhiên, hít hà cái ở trong lành của tự nhiên, vừa được thưởng thức sản phẩm của tự nhiên thì còn gì tuyệt hơn nữa. Vì vậy chúng ta muốn thi công cảnh quan sân vườn mình theo mẫu này thì khi xây biệt thự hãy thiết kế nhà 1 tầng thôi nhé, như vậy cặp vợ chồng bạn mới sống trọn vẹn cùng với tự nhiên.

Thiết kế sân vườn truyền thống
Thiết kế sân vườn với quang cảnh nông thông bình yên

Mẫu thiết kế sân vườn có hồ bơi

Đây được cho là mẫu cảnh quan sân vườn được quan tâm hàng đầu bởi lẽ nó được kết hợp hài hòa từ nhà, cây xanh, hồ nước…tạo nên một sân vườn hiện đại văn minh, thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Sau những giây phút mệt nhọc của cuộc sống chúng ta trở về biệt thự và thả mình vào làn nước trong xanh, mát lành chắc sẽ đánh bay đi những mệt mỏi, căng thẳng trả lại sự thoải mái cho khách hàng.

Thiết kế sân vườn kiểu này thì không gian sân vườn của gia đình chúng ta phải thực sự rộng rãi vì kết hợp cây xanh và hồ lượn sẽ chiếm một khoảng quang cảnh lớn. Chính vì thế phải tính toán kĩ lưỡng trước khi bước vào thực hiện nhé.

 thiết kế sân vườn rộng
Thiết kế sân vườn rộng với hồ bơi và cảnh quan xanh mát

Trên đây là một vài mẫu thiết kế sân vườn giúp khách hàng có thể tham khảo, nếu thấy quá khó hay chưa lên được ý tưởng thì có thể liên lạc với Sân Vườn Trúc Xinh, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện.

 

Đánh giá...
What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)

Add Comment