Những Lưu Ý Để Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Đẹp Đúng Chuẩn

Nhu cầu thiết kế thi công hồ cá koi trong kiến trúc sân vườn

Với những vị khách lần đầu tiên bước chân vào căn nhà của bạn vấn đề khiến cho họ bất ngờ có thể không còn là kiến trúc của ngôi nhà, màu sơn nhà hay nội thất sang trọng phía trong nhà bạn, mà đó chính là sự thi công vô cùng với ấn tượng, độc đáo mà sang trọng của thiết kế tiểu cảnh sân vườn. Để tạo điểm nhấn, tạo sự nổi bật hãy thiết kế thi công hồ cá koi ngay nhé.

Thiết kế hồ cá koi trong nhà
Hồ cá koi tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian kiến trúc nhà bạn

Đây là loài cá có nguồn gốc từ Nhật Bản mới rất được đưa vào vào Việt Nam nhưng đã thu hút được một lượng lớn người yêu thích nó. Sẽ thật tuyệt vời khi những chú cá dễ thương, độc đáo, tuyệt vời này tung tăng lượn lội cùng với gia chủ tiếp đón vị khách của mình chuẩn không nào. Ở trong không gian cảnh quan khu nhà khách hàng đã được làm hồ cá koi chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi thực hiện ngay khách hàng nhé.

Bí quyết để thiết kế thi công hồ cá koi đẹp, đúng tiêu chuẩn

Kết hợp hồ cá koi với tiểu cảnh sân vườn

Thiết kế hồ cá koi ngoài trời
Thiết kế hồ cá koi ngoài trời kết hợp với thác nước hòn non bộ

Có một hồ cá koi ngoài trời chính là sự kết hợp đẹp giữa cảnh sắc thiên nhiên hòa phù hợp mây trời, sông nước, cây cảnh… hãy trưng bày thêm cho bể cá koi những tiểu cảnh sân vườn như hòn non bộ, cây xanh, tượng trang trí…để tạo nét độc đáo nhé. Thông thường chiều sâu của hồ cá koi được thực hiện với chiều sâu từ 0,8 cho cần 1m phần đáy hồ thì được xây dựng theo kiểu lòng chảo.

Xây dựng hệ thống nước thải đúng chuẩn để đảm bảo vệ sinh hồ cá koi

hồ cá koi đạt chuẩn
Hồ cá koi với hệ thống xử lý chất thải đúng chuẩn sẽ hồ cá luôn sạch đẹp

Diện tích hồ nước lớn hay bé thì tùy thuộc nhiều vào nhiều yếu tố nhất định, như diện tích khuôn viên sân vườn, diện tích căn nhà cũng như đam mê và chi phí của gia chủ nữa. Đặc biệt, trước khi bắt tay vào thiết kế thi công hồ cá koi, điều bạn phải để ý chính là xây dựng hệ thống nước thải đạt kỹ thuật, những bộ phận như hút, đẩy, xả, tràn nước…đều phải lắp đặt đầy đủ để tránh cho việc hồ nước bị đục, tạo điều kiện cho tảo, vi sinh vật xâm nhập, những con cá sống ở đây có lẽ bị bệnh, hi sinh gây ô nhiễm môi trường thiên nhiên.

Chú ý yếu tố phong thủy khi thiết kế thi công hồ cá koi

Hồ cá koi ngoài trời
Hồ cá koi giúp đem lại phong thủy may mắn, thịnh vượng cho gia chủ

Khi thiết kế hồ cá koi đẹp ta sử dụng phải tuân thủ những tiêu chuẩn, nguyên tắc nhất định, không nên yêu thích xây dựng như thế nào cũng được, đặt ở địa điểm nào cũng không sao vì nó ảnh hưởng nghiêm trọng tới yếu tố phong thủy nữa. Vì thế ta có thể nói việc làm và săn sóc hồ cá koi là điều đâu phải dễ dàng. Khách hàng phải cần biết tính toán cẩn thận, kỹ lưỡng tránh trường hợp vô tình làm không gian sống của những chú cái bị xấu đi cũng như khung cảnh sống của bạn bị ảnh hưởng.

Tạo luồng nước trong hồ cá koi

hồ cá koi ngoài trời
Luồng nước phù hợp sẽ giúp cá sinh trưởng phát triển tốt

Để có chất lượng ở trong hồ cá koi tốt, nước ở trong hồ trong, cá khỏe thì ngoài việc thiết kế bể cá koi ngay từ khởi đầu chúng ta còn đến phải để ý cần tiêu chuẩn thu cận bẩn, tạo luồng nước để cá sinh trưởng tốt nhất. Tránh việc tùy tiện xây hồ xong chỉ có 1 van xả đáy rồi cứ thể thả chú cá koi vào sẽ phát sinh vô số phiền phức sau này nữa đó. Tuy nhiên nếu như bạn lựa chọn công ty Sân Vườn Trúc Xinh là đơn vị thiết kế thi công hồ cá koi thì có lẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ nhé.

 

Đánh giá...
What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)

Add Comment