Thiết Kế Hồ Cá Koi Nhật Bản Đúng Chất Có Khó Không?

Thiết kế thi công hồ cá koi đang rất được ưa thích ở nước ta

Chắc hẳn ngày nay, ta không xa lạ gì nữa với những con cá koi không chỉ bởi vì vẻ đẹp tuyệt vời của nó mà cả giá trị phong thủy mà nó mang lại nữa. Đất nước Nhật Bản là cái nôi của những con cá koi, hồ cá koi Nhật Bản luôn luôn hoàn hảo, hợp phong thủy. Có lẽ chính vì thế mà người dân Việt Nam đã đua nhau xây dựng hồ cá koi sao cho thật giống những hồ cá koi của nước bạn.

Nhưng thật sự chúng ta chỉ thiết kế hình thức trông giống thôi chứ còn chất lượng thì chưa được như vậy. Vậy như thế nào mới là hồ cá koi đúng chất Nhật Bản? Hãy cùng với những chuyên gia của Sân Vườn Trúc Xinh đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Làm hồ cá koi Nhật Bản
Những chú cá koi đáng yêu với nhiều màu sắc sặc sỡ

Ở nước ta, khi cá koi mới đưa vào về, chúng ta bắt đầu phong trào nuôi cá koi bên trong bể kính thôi. Nhưng rồi dần dần họ làm hồ cá koi để thả ngắm chúng mỗi khi rảnh rỗi hay nhu cầu tìm chốn bình yên để thư giãn. Nhưng nhu cầu của con người ngày càng tăng lên, vì thế mà xây dựng hồ cá koi Nhật Bản ấn tượng là điều hết sức cần thiết. Như bạn biết thì khí hậu ở Việt Nam thuộc đới gió mùa, đây là đới khí hậu thích hợp nhất để cá koi phát triển nên những người chơi, ưa chuộng chú cá này càng ngày càng muốn phát triển hồ cá koi hơn nữa.

Thiết kế hồ cá koi đúng chất Nhật Bản như thế nào?

Về cơ bản khi bắt tay vào làm hồ cá koi chúng ta chỉ cần quan tâm đến vị trí, mực nước để cho cá sống sao cho thích hợp nhất, không bị chết cũng như thoải mái bơi lội không bị gò bó ở trong khung cảnh chật hẹp. Nhưng để thiết kế được một hồ cá koi Nhật Bản mang đầy đủ những yếu tố như đẹp, thích hợp với sân vườn, môi trường thoáng khí tốt cho các loại cá thì chúng ta còn cần phải quan tâm vị trí địa lý cũng như kích thước của hồ thi công sao cho cân xứng với nhà.

hồ cá koi trong nhà
Thiết kế hồ cá koi Nhật Bản trong nhà hài hòa với diện tích không gian

Tránh trường hợp hồ cá koi quá lớn nhưng kiến trúc nhà của bạn quá nhỏ hay ngược lại khu nhà lớn, hùng vĩ mà hồ cá koi lại hẹp xíu. Hay bạn chăm vô số cá koi nhưng hồ cá lại bé hẹp thì sẽ ảnh hưởng đến tốc độ phát triển của cá.

Hồ cá koi Nhật Bản mang lại gí trị phong thủy may mắn, tôt lành

Từ các nguyên nhân khách quan trên mà có thể khiến chú cá koi bị nhiễm bệnh hết sức nguy hiểm nhé. Hãy để hồ cá koi là nơi hội tụ tinh hoa của trời đất, là nơi mang phong thủy tốt tới cho ngôi nhà của chúng ta, chứ đừng thiết kế hồ cá koi trở thành điểm chết của khu nhà nhé.

Thiết kế thi công hồ cá koi
Hồ cá koi mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ

Có không ít người cho rằng, xây dựng hồ cá koi ở trong biệt thự thì phong thủy nhà sẽ tốt hơn, sẽ giúp ích cho cặp vợ chồng đem lại điều ấn tượng, tốt lành, thành công, hạnh phúc hơn bên trong cả công việc và đời sống. Vì thế mà khi thi công hồ cá koi Nhật Bản chúng ta cần quan tâm đến nhiều ý nghĩa khác nhau, điển hình như: địa điểm hồ, kích thước lớn nhỏ của hồ, kiểu dáng, hệ thống nước…Nếu như khách hàng chưa nắm rất được những vấn đề này thì có thể liên lạc với công ty Sân Vườn Trúc Xinh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

 

Đánh giá...
What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)

Add Comment