Giới thiệu hồ cá rồng

Hồ cá rồng là loại hồ được nhiều dân chơi cá cảnh lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi cá rồng trong phong thủy được xem như một giải pháp mang đến tài lộc và giảm thiểu vận hạn cho gia chủ. Loại cá này chủ yếu sống ở nước ngọt và có thể dài đến 100 cm.

Chính vì thế kích thước loại hồ này đòi hỏi phải ít nhất 180 cm. Nếu sử dụng hồ quá nhỏ sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng của cá. Ngoài ra chiều cao cũng phải phù hợp với kích thước và tầm nhìn. Các hồ cá phải có nắp đậy tránh tình trạng cá có thể nhảy ra ngoài.

xem thêm => 5 bước thiết lập hồ cá rồng đơn giản chất lượng

xem thêm => Hướng dẫn vệ sinh hồ cá rồng

hồ cá rồng

Giới thiệu hồ cá rồng

Hồ cá rồng là loại hồ được nhiều dân chơi cá cảnh lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi cá rồng trong phong thủy được xem như một giải pháp mang đến tài lộc và giảm thiểu vận hạn cho gia chủ. Loại cá này chủ yếu sống ở nước ngọt và có thể dài đến 100 cm. Chính vì thế kích thước loại hồ này đòi hỏi phải ít nhất 180 cm. Nếu sử dụng hồ quá nhỏ sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng của cá. Ngoài ra chiều cao cũng phải phù hợp với kích thước và tầm nhìn. Các hồ cá phải có nắp đậy tránh tình trạng cá có thể nhảy ra ngoài.

hồ cá rồng

Vật liệu lọc cho hồ cá rồng

Hiện nay thị trường có nhiều vật liệu lọc cho cá rồng khác nhau và khá hiệu quả làm sạch làm tăng khả năng thoát nước cho bể lọc và có thể đem ra tẩy rửa cho sạch các vết bẩn để sử dụng lại.

– Vật liệu lọc bùi nhùi
– Vật liệu lọc nham thạch
– Vật liệu bông lọc
– Gốm lọc
– Vật liệu sứ lọc
– Quả lọc Bio ball
– Vật liệu lọc hạt Kaldnes
– Vật liệu lọc san hô vụn
– Vật liệu lọc hóa học than hoạt tính và đá lọc asen

hồ cá rồng

Thiết kế hồ cá rồng đẹp giá bao nhiêu

Với đội ngũ thi công và lắp đặt các loại hồ cá rồng cho biệt thự, khách sạn, nhà hàng và các căn hộ cao cấp. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho quý khách các mẫu hồ cá với giá cạnh tranh nhất, chi phí thấp nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ tôn vinh nên sự trọng không gian ngôi nhà bạn đồng thời thiết kế hợp tuổi và phong thủy với gia chủ. Quý khách có thể tham khảo mẫu hồ cá rồng tại đây.

hồ cá rồng

Chúng tôi thiết kế sản phẩm với kinh nghiệm nhiều năm

Chúng tôi với các nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các sản phẩm và đảm bảo với quý vị rằng sẽ đem đến một sản phẩm chất lượng.
Chúng tôi biết được rằng các bạn cần có một sản phẩm chất lượng và hơn hết là sản phẩm phải có giá phù hợp. Vậy nên chúng tôi chắc chắn giá cả sẽ hợp lý và mang đến cho quý vị một sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và trả lời thắc mắc của quý vị nhanh chóng
Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế hồ thủy sinh,hồ cá cảnh, hồ cá cảnh biển thác nước trên kính, hòn non bộ thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Địa chỉ website liên hệ : http://hocanghethuat.com

hồ cá rồng

Liên hệ với chúng tôi

Cửa Hàng Hồ Cá Nghệ Thuật – Aquarium Việt
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901.251.256 – 090.7735.456
Email: hotrohocanghethuat@gmail.com

Giới thiệu hồ cá rồng
5 (100%) 2 votes
What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)

Add Comment