Dung Môi Toluen | Ứng Dụng Và Nơi Cung Cấp Uy Tín Chất Lượng

Dung môi toluen là một trong những loại hóa chẩt công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay, được sử dụng chủ yếu trong các ngành sản xuất nhựa, keo dán gỗ cao su, đây được xem là thành phần phụ gia cho một số loại nhiên liệu. Có thể nói, đây là một trong những sản phẩm được cung cấp chính chủ yếu từ công ty Hóa Chất Sao Mai. Để có thể hiểu thêm về loại hóa chất này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài chia sẻ sau đây.

Dung môi Toluen là ?

Dung môi Toluen hay còn gọi là mêtylbenzen hay phenylmêtan, là dung môi công nghiệp có công thức hóa học là C7H8, C6H5CH3.

Dung môi Toluen
Dung môi Toluen

Toluen được xuất xứ chủ yếu từ Đài Loan, Hàn Quốc và Singapore. Đây là một chất khúc xạ, trong suốt, không màu, dễ bay hơi, có mùi thơm nhẹ, không tan trong cồn, ether, acetone và hầu hết các dung môi hữu cơ khác.

Dung môi Toluen thường rất dễ cháy, khả năng bắt cháy thường cao với nhiệt độ trên 50 độ C. Vi thế, ta cần nên lưu ý trong sống quá trình vận chuyển, không nên sử dụng thuốc lá, các chất có khả năng gây cháy nổ.

Tham khảo:

Cửa hàng cung cấp dung môi Butanol uy tín chất lượng

Nhựa khoa học Polycarbonate | Hạt nhựa PC

Ứng dụng của dung môi Toluen trong công nghiệp

Trong công nghiệp, dung môi Toluen thường được ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau. Cụ thể, với một số ứng dụng phổ biến như:

Ứng dụng của dung môi Toluen
Ứng dụng của dung môi Toluen

Sản xuất keo dán: Toluene là một trong những loại dung môi có khả năng hòa tan mạnh trong sơn, chất pha loãng và được dùng trong sản xuất keo dán, các chất kết dính, chất khử trùng.

Sản xuất sơn bề mặt: Toluene được sử dụng rộng rãi trong ngành nhựa tổng hợp, vì nó có độ hòa tan và bay hơi cao nhất. Toluene cũng được sử dụng làm chất pha loãng và là thành phần trong các sản phẩm hóa chất tẩy rửa công nghiệp.

Phụ gia cho nhiên liệu: Toluene được sử dụng để cải thiện chỉ số octan của xăng, và làm phụ gia cho nhiên liệu.

Tuy nhiên, để sản phẩm có thể mang đến cho bạn hiệu quả cao nhất bạn nên chọn cho mình một công uy tín khi mua hàng.

Vậy bạn nên chọn công ty nào làm nơi cung cấp dung môi Toluen?

Công ty Hóa chất Sao Mai là một trong những địa điểm đáng tin cậy dành cho bạn. Công ty là nơi chuyên cung cấp với nhiều loại hóa chất khác nhau như dung môi haxane, dung môi Butanol, dung môi IPA cùng nhiều loại dung môi khác.

Công ty hình thành và phát triển với phương châm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu cùng lợi ích khách hàng là trên hết. Cam kết mang đến cho bạn những loại hóa chất chính hãng, với mức giá cạnh tranh cao. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể sỡ hữu cho mình những sản phẩm dung môi toluen chất lượng.

Ngoài ra, với mong muốn đáp ứng tốt nhu cầu người tiêu dùng, mang đến sự hài lòng cao khách hàng. Công ty không ngừng nổ lực và phát triển mỡ rộng phạm vị phân phối dung môi toluen để khách hàng có thể tìm mua sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

Đánh giá...
What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)

Add Comment