Cách Thiết Kế Hồ Cá Koi Hợp Phong Thủy

Yếu tố phong thủy khi làm hồ cá koi

Việc Thiết kế một hồ cá, hòn non bộ, thác nước…nói chung là điều không khó nhưng Làm như thế nào để đem đến yếu tố phong thủy tốt cho căn nhà của khách hàng thì lại là điều không dễ dàng chút nào. Nhất là khi người ta Làm hồ cá koi vậy, những chú cá koi mang ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn.

Hồ cá koi đẹp

Nó có năng lượng mạnh mẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển cũng như Thi công tăng thêm vận may, tham vọng, sự thành công…cho mỗi thành viên ở trong cặp vợ chồng. Chính vì vậy mà mặc dù cá koi mới chỉ du nhập vào nước ta thôi nhưng nó trở thành rất được khá nhiều người thích và ưu ái Thi công hồ cá koi để trưng bày nhà.

Cần lưu ý những gì khi thiết kế hồ cá koi

Khi bước vào xây dựng hồ cá koi, hãy lưu tâm cách thiết kế thi công hồ cá koi sao cho hợp với kiến trúc ngôi nhà đặc biệt là phù hợp với yếu tố phong thủy, thiết kế sao khi đặt hồ cá koi bên trong biệt thự thì sẽ làm tăng vận khí của nhà riêng, giúp ích đem lại những điều may mắn, tốt lành đến cho mỗi thành viên.

Trong phong thủy thì có 2 yếu tố rất được cho là quan trọng nhất đó là gió và nước. Gió để chỉ hướng nhà, hướng cửa đem thiên nhiên ngoài khung cảnh lớn lớn vào nhà riêng của khách hàng, còn nước thì lại là dòng chảy tượng trưng cho địa thế trong mỗi gia đình.

Hồ cá koi trong nhà

Chính vì thế mà khi tiến hành Thi công hồ nước nói chung và Làm hồ cá koi nói riêng cho dù là trong nhà hay ngoài trời bạn cũng nhu cầu phải tìm tòi thật kỹ về ý nghĩa phong thủy, đủ kiến thức rồi lúc đó mới bắt tay và làm.

Làm hồ cá koi phong thủy

Nếu bạn còn cảm thấy hoang mang thì có thể theo dõi một thông tin dưới đây nói về ý nghĩa phong thủy của hồ cá koi:

Thứ nhất về hình dạng: Với một hồ cá koi được cho là đẹp thì bạn nên Thiết kế theo dạng hình cung, hình bầy dục hay hình tròn, hình bán nguyệt…ôm trọn nhà như thế sẽ tạo nên sự may mắn tốt lành cho cặp vợ chồng khách hàng.

Đặc biệt không nên Thiết kế hồ cá koi theo hình dạng góc cạnh như hình vuông, tam giác, hình chữ nhật…và không được để những góc nhọn này chiếu vào nhà sẽ tạo những điều không ấn tượng, điềm xấu, nếu như góc chĩa vào nhà càng lớn càng gây thì khả năng sẽ gây ra xung sát lại càng cao.

Thứ hai về độ sâu hồ cá koi: Hồ cá koi trung bình sẽ có độ sâu khoảng 0,6 đến 1,2m vì vậy bạn không nên dùng cây sẽ, súng để Làm cây trưng bày vì việc có thêm bùn đất trong hồ cá koi sẽ khiến hồ thêm bẩn cản trở hô hấp của chú cá đồng thời Thiết kế cảnh quan của hồ xấu đi nữa, nó sẽ u ám ảnh hưởng sử dụng ý nghĩa phong thủy của ngôi nhà.

Về bố cục tổng thể: Khi làm hồ cá koi cũng cần đảm bảo sự hài hòa với tổng thể của khu nhà, với xây dựng căn nhà lớn thì không nên xây dựng hồ cá quá mini hay ngược lại biệt thự hẹp mà xây dựng hồ cá koi quá phát triển

Hồ cá koi ngoài trời

Việc Thiết kế hồ cá koi mang lại yếu tố phong thủy phát triển như vậy vì vậy nếu như khách hàng có nhu cầu xây dựng hồ cá koi thì hãy liên hệ với công ty nhé.

 

Đánh giá...
What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)

Add Comment