Hướng Dẫn Thi Công Bể Cá Koi Ngoài Trời Đẹp, Đơn Giản

Với những gia đình có điều kiện thi công bể cá koi ngoài trời sẽ góp phần làm đẹp thêm cho khu nhà cũng như tăng đẳng cấp, thời thượng cho thiết kế sân vườn tiểu cảnh, đặc biệt nhất nó còn giúp ích rất là nhiều trong việc tạo ý nghĩa phong thủy cho ngôi nhà nữa, còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

Thi công bể cá koi ngoài trời đẹp trong thiết kế sân vườn kiểu mới

Hồ cá koi phong thủy mang lại nhiều may mắn

Việc làm một hồ cái koi thích hợp phong thủy là điều không hề dễ chút nào. Chúng ta cần phải nắm rõ rất được đầy đủ thông tin về phong thủy cũng như biết cách sắp xếp vị trí của bể cá koi như thế nào. Việc thiết kế bể cá koi ngoài trời không những tạo cho nhà riêng thêm phần ấm áp hơn mà chính những con cá koi nghệ thuật còn khiến cho khung cảnh được bài trí đẹp hơn, hấp dẫn hơn.

Thiết kế hồ cá koi ngoài trời
Thiết kế hồ cá koi ngoài trời phong thủy, hòa hợp với cảnh quan thiên nhiên

Việc thi công bể cá koi ngoài trời chính là sự sắp đặt của nghệ thuật, bày trí không gian sao cho đẹp mắt. Theo ý nghĩa tâm linh nó sẽ giúp cho gia chủ có thêm vui vẻ, thành đạt, suôn sẻ ở trong mọi việc. Các loại hồ cá koi ngoài trời thường thường rất được kết phù hợp cùng với hòn non bộ, sân vườn thác nước, sân vườn cầu gỗ, tượng đá, cây cảnh bonsai…

Lưu ý để có một bể cá koi ngoài trời đẹp nhất

Khi bước vào thiết kế, thông thường thường bể cá koi sẽ có độ sâu trung bình từ 0,8 sử dụng 1m, phần đáy hồ thiết kế theo kiểu lòng chảo đặc biệt. Ngoài ra, xây dựng hồ cá koi lớn hay hẹp thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kinh phí, diện tích tiểu cảnh sân vườn hay diện tích của nhà.

Thiết kế thi công hồ cá koi
Thiết kế hồ cá koi với kích thước phù hợp với diện tích sân vườn

Yếu tố quan trọng không thể thiếu được khi thi công bể cá koi ngoài trời chính là chúng ta cần phải đảm bảo thiết kế một hệ thống lọc nước đúng tiêu chuẩn để luôn luôn đảm bảo lượng nước trong hồ cá koi luôn luôn sạch, thoáng khí giúp cho cá phát triển nhanh nhất.

Các bước thi công bể cá koi ngoài trời khách hàng nên biết

Khi bước vào thi công bể cá koi ngoài trời, bạn cần lưu ý tới một số bước, đó cũng là nguyên tắc bắt buộc phải thực hiện, bởi vì nếu như không có một sự chuẩn bị tốt, không có sự tính toán kỹ lưỡng trước về vị trí, hệ thống lọc…thì nó sẽ gây ra nhiều rắc rối không tốt cho gia đình sau khi bắt đầu nuôi cá koi. Cụ thể:

  • Đầu tiên: Phải lên ý kiến phác thảo kiểu dáng của hồ nước, dự trù về kích thước, tiểu cảnh thiết thực để trang trí hồ cá koi.
  • Bước 2: Bước vào đào hồ cá koi bao gồm cả hố chính và hố phụ.
  • Bước 3: Xây dựng một hệ thống máy bơm nước, hút, xả nước hay bố trí đường ống ngầm với bể lọc thiết kế sao phục vụ hệ thống lọc thải tốt nhất, giữ vệ sinh sạch sẽ cho bể cá koi.
  • Bước 4: Đổ bê tông phần đáy và bắt đầu xây thành.
  • Cuối cùng: Sau khi hoàn thiện hết phần khung của hồ cá koi khách hàng có lẽ thêm những thi công tiểu cảnh sân vườn, cây cảnh đã được chuẩn bị trước nó vừa có tác dụng làm đẹp tuyệt vời lại giảm bớt sự phát triển của vi khuẩn, rêu tảo.
Thiết kế hệ thống lọc nước hồ cá koi
Thiết kế hệ thống lọc nước cho hồ cá koi đúng tiêu chuẩn kỹ thuật
Đánh giá...
What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)

Add Comment