10 Mẫu Tranh Đá Tiểu Cảnh Đẹp Nhất

10 mẫu tranh đá tiểu cảnh đẹp nhất hiện nay. Cơ sở Hoa Viên Nghệ Thuật với  kinh nghiệm 20 năm chuyên thi công các công trình trang trí – thi công toàn quốc các công trình lớn nhỏ: Tiểu Cảnh Thác Nước, Tiểu Cảnh Cầu Thang, Tiểu Cảnh Sân Vườn, Hòn Non Bộ, Tiểu Cảnh Quán Cafe, Hồ Cá Koi, Tiểu Cảnh Tranh Đá. Và các công trình theo yêu cầu riêng của quý khách ! Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm bài viết khác

Tham khảo 10 mẫu tranh đá tiểu cảnh đẹp

Mẫu tranh đá giếng trời 1

Do đó trong những không gian này ta thường tận dụng để làm các tiểu cảnh như tiểu cảnh non bộ, tiểu cảnh khô, thác nước, tranh đá … để trang trí thêm cho ngôi nhà, tạo những không gian xanh mới lạ cho căn phòng.

Mẫu tranh đá giếng trời 2

Mẫu tranh đá trong nhà 1

Những mảng tường trống trong các tiểu cảnh, nếu như không được trang trí sẽ trở nên rất đơn điệu và không ăn nhập được với tiểu cảnh thành ra không đạt được hiệu quả cao. Chúng ta có thể dùng sơn để kẻ vẽ hoặc cũng có thể dùng giấy dán tường để trang trí. Tuy nhiên, giấy dán tường thì chịu ẩm không tốt, sơn thì không đạt được hiệu quả trong việc tạo ra hình khối của bề mặt hơn nữa sơn cũng không bền với môi trường thường xuyên ẩm mốc. Như vậy để nói tại sao tranh đá lại được lựa chọn nhiều trong những trường hợp như thế này.

Mẫu tranh đá trong nhà 2

Mẫu tranh đá giếng trời 3

Có rất nhiều hình thức hay mẫu mã khác nhau để các bạn lựa chọn. Thậm chí bạn cũng có thể nghĩ ra một ý tưởng nào đấy, chúng tôi sẽ thiết kế tiểu cảnh giúp các bạn thể hiện ra trên những mảng tường nhà mình để phù hợp với từng không gian khác nhau tạo hiệu quả cao cho không gian sống nhà bạn.

Mẫu tranh đá giếng trời 4

Mẫu tranh đá gầm thang 1

Mẫu tranh đá giếng trời 5

Mẫu tranh đá gầm thang 2

Những mảng tường trang trí bằng đá lớn kết hợp với ánh sáng đa màu sắc sẽ cuốn hút tạo ra sự mới lạ ngay từ bước chân đầu tiên trên những bậc thang.

Xem thêm bài viết khác có thể làm

Liên hệ công ty chuyên nhận thi công tranh đá tiểu cảnh

Hiện nay, xu hướng thiết kế sân vườn ngày một nhiều nhu cầu trang trí tiểu cảnh càng lớn. Gia chủ không chỉ muốn có một ngôi nhà đẹp mà còn muốn có không gian sân vườn để ngắm cảnh. Vì vậy việc thiết kế tiểu cảnh không kém phần quan trọng. Vì vậy nếu có nhu cầu hãy liên hệ với công ty Hoa Viên Nghệ Thuật chúng tôi.

HOA VIÊN NGHỆ THUẬT HÙNG ĐẠI DƯƠNG

⛪ Số 20 Đường Thành Thái – Quận 10 – TP.HCM

✉ hoaviennghethuat@gmail.com

☎ 0962 535 456 – 0901 251 256

http://hoaviennghethuat.com

10 Mẫu Tranh Đá Tiểu Cảnh Đẹp Nhất
5 (100%) 1 vote
What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)

Add Comment